Chủ Nhật, Ngày 20/10/2019, 16:00
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG VÒNG HUYỆN NĂM HỌC 2019-2020
20/10/2019

Thực hiện Kế hoạch năm học 2019-2020;  Phòng Giáo dục và Đào tạo Hòa Thành tổ chức Hội thi Hội khỏe Phù đổng vòng huyện cho các đơn vị trường học từ bậc tiểu học đến bậc trung học cơ sở, với 8 môn, số lượng vận động viên tham gia: 1.019 vận động viên, số trường tham gia: 31 trường học được diễn ra từ ngày 01/10/2019 đến ngày 12/10/2019.

Sau hai tuần lễ thi đấu với các nội dung: Điền kinh, bơi lội, cờ vua, đá cầu, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, bóng đá. Chiều nay, ngày 17/10/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo Hòa Thành tổ chức Hội nghị Tổng kết Hội khỏe phù đổng vòng huyện năm 2019.

Kết quả: Khối THCS: Giải nhất: THCS Mạc Đĩnh Chi, giải nhì: THCS Trưng Vương, giải ba: THCS Long Thành Bắc; Khối tiểu học: Giải nhất: TH Nguyễn Đình Chiểu, giải nhì: TH Triệu Thị Trinh, giải ba:  Đoàn Thị Điểm.

Mai Phượng