Tin Tức
Thứ 5, Ngày 24/10/2019, 16:00
Thực hiện công tác kiểm tra, giám sát tháng 10.2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
24/10/2019

Sáng ngày 16.10.2019, Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ Hoà Thành tổ chức hội nghị định kỳ, đánh giá kết quả công tác tháng 9 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ tháng 10. Tham dự hội nghị có đồng chí Võ Thị Kim Huệ, UVTV - Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ - chủ trì hội nghị, cùng các đồng chí Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ.

Trong tháng, cấp uỷ và Uỷ ban Kiểm tra từ huyện đến cơ sở thực hiện kiểm tra, giám sát 256 lượt tổ chức đảng và 204 đảng viên. Qua kiểm tra, giám sát, có 52 lượt tổ chức đảng và 23 đảng viên còn thiếu sót, tồn tại được cảnh báo, nhắc nhở; 01 tổ chức đảng có vi phạm trong việc thu, nộp đảng phí, đề nghị truy thu số tiền 7.023.000 đồng.

Ngoài ra, cấp uỷ cơ sở đã thi hành kỷ luật 03 đảng viên với hình thức khiển trách. Nội dung vi phạm: những điều đảng viên không được làm 03 đảng viên.

Cũng tại hội nghị lần này, Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ đã nghe Tổ kiểm tra, Tổ giám sát báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát và xem xét, kết luận kiểm tra, giám sát đối với 08 tổ chức đảng và 04 đảng viên.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Võ Thị Kim Huệ ghi nhận những kết quả đạt được trong tháng, đồng thời đề nghị các thành viên Uỷ ban Kiểm tra cần tập trung tổ chức thực hiện hoàn thành các cuộc kiểm tra, giám sát theo kế hoạch đã đề ra; tiếp tục giải quyết tố cáo đối với 01 đảng viên và thực hiện nhiệm vụ cấp uỷ giao.

 

THẾ XUÂN - UBKT HU

 

Lượt người xem:  Views:   349
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức