Tin Tức
Thứ 7, Ngày 26/10/2019, 09:00
Hòa Thành tập huấn công tác khoa học và công nghệ cấp huyện năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
26/10/2019

Thực hiện Kế hoạch số 177/KH-UBND ngày 14/10/2019 của UBND huyện Hòa Thành về việc phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh tổ chức tập huấn công tác khoa học và công nghệ cấp huyện năm 2019.

Đến dự có đại diện Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Trung tâm Khoa học và Công nghệ Tây Ninh, Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật,  ông Bùi Minh Cận, Phó Chủ tịch UBND huyện. Tham dự tập huấn có đông đảo cán bộ, công chức các cơ quan đơn vị huyện, các xã, thị trấn, các tổ chức đoàn thể huyện, đại diện các Hợp tác xã, Tổ hợp tác trên địa bàn huyện.

Các báo cáo viên của tỉnh đã triển khai Thông tư 09/2017/TT-BKHCN ngày 27/6/2017 của Bộ Khoa học và Công nghệ về Quy định đo lường đối với phép đo khối lượng trong thương mại bán lẻ, trong đó hướng dẫn cách nhận biết về các loại cân sử dụng trong hoạt động mua bán, độ chính xác để thực hiện; đồng thời thông tin các mô hình đạt giải trong hội thi sáng tạo khoa học và kỹ thuật trên các lĩnh vực nhằm giúp cho người dự tập huấn hiểu biết và có tư duy sáng tạo trong lao động sản xuất; triển khai một số mô hình sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp để thành phần dự tập huấn nhận thức về sản xuất tạo ra sản phẩm sạch, tiết kiệm, hiệu quả và có khả năng ứng dụng trong thực tế .

Qua buổi tập huấn, nhìn chung các nội dung được triển khai đã giúp thêm kiến thức thức cho mọi người ứng dụng đạt yêu cầu trong thực tế cuộc sống./.

Minh Hùng

Lượt người xem:  Views:   398
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức