Thứ 6, Ngày 08/11/2019, 15:00
HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN ĐỘT XUẤT VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
08/11/2019

Chiều ngày 04/11/2019, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hòa Thành đã tổ chức Hội nghị đột xuất để nghe công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc luân chuyển, chỉ định, bổ sung vào Ban Chấp hành, tham gia Ban Thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Tân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc luân chuyển, chỉ định đồng chí Trương Văn Hoàn-Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy vào Ban Chấp hành, tham gia Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Hòa Thành nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Tân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hòa Thành tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ đồng chí Trương Văn Hoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hinh trao QD.JPG

Sau khi nhận quyết định, đồng chí Trương Văn Hoàn khẳng định sẽ luôn phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực hết mình, cùng với Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Thành phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020 và nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Trần Ngọc​