Thứ 6, Ngày 08/11/2019, 15:00
ĐẠI BIỂU HĐND TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 14 HĐND TỈNH VÀ TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 12 HĐND HUYỆN
08/11/2019

Sáng ngày 05/11/2019, Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh và trước kỳ họp thứ 12 HĐND huyện tại Hội trường UBND xã Trường Hòa. Có 101 cử tri tham dự, tại buổi tiếp xúc Đại diện Đại biểu HĐND tỉnh, huyện Báo cáo kết quả kỳ họp thứ 13 (kỳ họp bất thường); Thông báo dự kiến kỳ họp thứ 14 của HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 11 (kỳ họp bất thường), thông báo dự kiến kỳ họp thứ 12 của HĐND huyện; Thông báo trả lời, giải quyết của cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước.

IMG_0400 (1).jpg

Trong buổi tiếp xúc bà con cử tri xã Trường Hòa có 02 ý kiến kiến nghị với 02 nội dung liên quan đến mương thoát nước đường Nguyễn Văn Linh (đoạn gần cây xăng Đắc Thi) và đề nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Cụm công nghiệp cũ (nếu có Quyết định hủy bỏ quy hoạch của UBND tỉnh).

Các nội dung ý kiến đã được Quyền Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và Chủ tịch UBND xã giải trình làm rõ, không có nội dung ghi nhận./.

Nguyễn Thị Bích Ngọc