Tin Tức
Thứ 2, Ngày 16/03/2020, 11:00
Hòa Thành: Biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” giai đoạn 2015 - 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
16/03/2020

Sáng ngày 06/3, Công an thị xã Hòa Thành tổ chức hội nghị biểu dương gương "Người tốt – việc tốt" trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc giai đoạn 2015 -2020. Ông Trương Văn Hoàn - Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Qua 5 năm thực hiện phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc, cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã Hòa Thành nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công tác đấu tranh với các loại tội phạm hình sự, tội phạm hoạt động kiểu "xã hội đen" từng bước được nâng cao chất lượng, hiệu quả và đã triệt phá nhiều băng, ổ, nhóm hoạt động, được nhân dân đồng tình ủng hộ. Qua đó, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, các loại tội phạm; tỷ lệ điều tra, làm rõ các vụ việc phạm pháp hình sự đạt trên 90%.

Với những thành tích đạt được, 5 năm qua, có 96 lượt tập thể và 259 lượt cá nhân được Bộ Công an, UBND tỉnh, Ban Giám đốc Công an tỉnh, UBND thị xã Hòa Thành tặng bằng khen và giấy khen.

Hội nghị cũng đã biểu dương 3 tập thể và 15 cá nhân tiêu biểu, đạt nhiều thành tích trong trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ Quốc trong lực lượng Công an Nhân dân giai đoạn 2015 - 2020.

Ngoài ra, cũng tại hội nghị, Công an thị xã Hòa Thành cũng đã phát động phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc" giai đoạn 2020 - 2025.

Dịp này, UBND thị xã Hòa Thành tặng giấy khen cho 5 tập thể, 10 cá nhân đã có thành tích trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trận tự Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.


DSC_3482.JPG

Phát biểu tại hội, Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành - Trương Văn Hoàn biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong lực lượng và ghi nhận những thành tích mà Công an thị xã Hò Thành đạt được trong thời gian qua.

Đồng thời, đề nghị Công an thị xã, các đội nghiệp vụ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, tích cực tham gia các phong trào thi đua "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc"; làm tốt vai trò tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương bảo vệ an toàn các sự kiện chính trị, các mục tiêu trọng yếu, không để phát sinh các điểm nóng về an ninh trật tự, đặc biệt là bảo đảm an toàn cho Đại hội Đảng các cấp trong thời gian tới./.

 

                                                                    Võ Liêm

Lượt người xem:  Views:   337
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức