Thứ 6, Ngày 08/11/2019, 15:00
LĐLĐ huyện Hòa Thành tổ chức trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn”
08/11/2019

Sáng này 07/11/2019 tại ấp Trường An, xã Trường Tây, huyện Hòa Thành, Liên đoàn Lao động huyện Hòa Thành tổ chức lễ trao tặng nhà "Mái ấm công đoàn" năm 2019 cho đồng chí Phạm Hữu Hạnh Phước là Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Huy Thông huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Đến dự lễ trao tặng nhà có sự hiện diện của đồng chí Phan Thị Hồng Đào – Phó Chủ tịch Trường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Đỗ Minh Triệu – Trưởng ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Thọ - UVTV-Trưởng Ban Dân vận-Chủ tịch MTTQVN hyện Hòa Thành, đồng chí Cao Thanh Truyền – Chủ tịch LĐLĐ huyện Hòa Thành.

IMG_20191107_083858.jpg

Căn nhà trị giá 65.325.000đ, ( trong đó quỹ " Mái ấm công đoàn" hỗ trợ 40.000.000đ, Doanh nghiệp Công ty Huy Thông hỗ trợ 7.500.000đ, gia đình đóng góp 17.325.000đ) cùng nhiều phần quà tặng.

Đánh giá về hiệu quả và ý nghĩa của việc thực hiện chương trình xây tặng nhà "Mái ấm công đoàn" thời gian qua đồng chí Phan Thị Hồng Đào- Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu: Quỹ "Mái ấm công đoàn" là sự đóng góp của tất cả đoàn viên trong tỉnh, Công đoàn cần nổ lực hơn nữa đẩy mạnh phong trào quyên góp vận động các mạnh thường quân ở các doanh nghiệp để giúp đoàn viên công đoàn và người lao động có khó khăn về nhà ở. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên, người lao động ở các doanh nghiệp, giúp họ được an cư, lac nghiệp.

Tiến Dũng