Thứ 6, Ngày 08/11/2019, 15:00
Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ họp đột xuất tháng 10.2019
08/11/2019

Sáng ngày 30.10.2019, Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ Hoà Thành tổ chức hội nghị đột xuất thàng 10/2019. Tham dự hội nghị có đồng chí Võ Thị Kim Huệ, UVTV - Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ - chủ trì hội nghị, cùng các đồng chí Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ.

Trong kỳ họp này, Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ đã công bố Quyết định số 5516-QĐ/TU, ngày 18/10/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ chuẩn y bổ sung Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ Hoà Thành (kiêm chức) nhiệm kỳ 2015 – 2020 đối với đồng chí Lê Minh Vương, Huyện uỷ viên – Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ Hoà Thành. Đồng thời, triển khai Quy định số 15-QĐ/HU, ngày 18/10/2019 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc cung cấp thông tin cho báo chí sau các kỳ họp của Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ.

Cũng tại kỳ họp này, Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ đã nghe Tổ kiểm tra, Tổ giám sát báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát và xem xét, kết luận kiểm tra, giám sát đối với 01 tổ chức đảng và 01 đảng viên.

THẾ XUÂN ​