Thứ 7, Ngày 23/11/2019, 20:00
MTTQ xã Long Thành Nam tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
23/11/2019

Sáng ngày 13/11, nhân kỉ niệm 89 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, MTTQ xã Long Thành Nam, huyện Hòa Thành tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.

Những năm qua, được Đảng và nhà nước quan tâm triển khai nhiều chính sách hỗ trợ, cán bộ nhân dân trong xã đã đẩy mạnh phong trào xóa đói giảm nghèo, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.... Hệ thống giao thông từng bước được cải tạo nâng cấp, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân; tỷ lệ hộ nghèo giảm.

Trong không khí thắm tình đoàn kết, các đồng chí lãnh đạo cũng bày tỏ niềm vui mừng trước những kết quả mà MTTQ xã đã đạt được và mong muốn thời gian tới, nhân dân trong xã tiếp tục tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau phát triển sản xuất.

Nhân dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Long Thành Nam đã tặng 20 phần quà cho các gia đình có thành tích tiêu biểu trong công tác xây dựng khối đại đoàn kết và các hộ nghèo ở địa phương với tổng kinh phí hơn 6 triệu đồng.

Minh Thái​