Tin Tức
Thứ 5, Ngày 19/03/2020, 21:00
Chi bộ Hội CCB – LĐLĐ Thị xã Hòa Thành tổ chức Lễ Công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
19/03/2020

Chiều ngày 28/02/2020, Chi bộ Hội CCB – LĐLĐ Thị xã Hòa Thành tổ chức Lễ Công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Văn Khắc – Bí thư chi bộ Hội CCB – LĐLĐ – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị xã Hòa Thành.

Tham dự buổi lễ có: Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Hòa Thành đồng chí Nguyễn Văn Phong; Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch MTTQVN thị xã Hòa Thành đồng chí Nguyễn Hữu Thọ.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Hòa Thành đồng chí Nguyễn Văn Phong chúc mừng đồng chí Bùi Văn Khắc được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Huy hiệu Đảng được trao cho những đảng viên trung kiên; sống và chiến đấu hết lòng vì sự nghiệp cách mạng của Đảng. Việc Bí thư chi bộ Hội CCB – LĐLĐ – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị xã Hòa Thành nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vui, vinh dự của đồng chí mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ Hòa Thành.


đăng tin.jpg

Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Hòa Thành chúc đồng chí Khắc luôn mạnh khỏe, có nhiều niềm vui và tiếp tục chỉ đạo, lãnh đạo chi bộ, cơ quan gặt hái nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Khắc bày tỏ niềm xúc động khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Chia sẻ về quá trình công tác của mình với 40 năm được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Khắc bày tỏ cảm xúc và gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo cấp trên, đồng nghiệp, chi bộ, cơ quan... đã tạo điều kiện để đồng chí làm việc và cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; cảm ơn chi bộ đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng và khẳng định sẽ tiếp tục phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Phương Thảo


Lượt người xem:  Views:   677
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức