Tin Tức
Thứ 5, Ngày 02/01/2020, 08:00
Giải ngân dự án “Mua bán nhỏ lẻ”
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
02/01/2020

Vào lúc 14h, ngày 10/12/2019, tại hội Trường Đoàn thể Thị trấn Hòa Thành, Hội Nông dân huyện Hòa Thành phối hợp HND Thị trấn Hòa Thành, tổ chức giải ngân dự án "Mua bán nhỏ lẻ" nguồn vốn địa phương cho 23 hộ là hội viên nông dân trên địa bàn Thị trấn..

Đến tham dự buổi lễ có: Bà Lưu Thị Tuyết Mai – UVTV HND huyện; Ông Nguyễn Quốc Thới  - Trưởng khối vận – Chủ tịch MTTQVN Thị Trấn; ông Lê Tùng Chinh – Chủ tịch HND  thị trấn – Chủ dự án và cùng 23 hộ vay vốn.

Dự án "Mua bán nhỏ lẻ" là dự án thuộc nguồn vốn địa phương vận động tăng hàng năm. Tổng số tiền giải ngân là 192 triệu đồng. Thời gian thực hiện dự án là 1 năm, từ 10/12/2019 – 10/12/2020.

Ông Lê Tùng Chinh – Chủ tịch HND Thị trấn đã thông qua quyết định giao vốn Quỹ hỗ trợ nông dân của Hôi Nông dân huyện Hòa Thành; quyền và nghĩa vụ của mỗi bên trong hợp đồng vay vốn.

Phát biểu trong buổi lễ ông Nguyễn Quốc Thới, mong muốn các hộ vay cần phải sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, có hiệu quả và trả phí vay cũng như nợ gốc đúng thời gian đã ghi trong hợp đồng vay vốn. Vì đây là nguồn vận động nhiều năm của HND Thị trấn để giúp đỡ cho hội viên nông dân có điều kiện khó khăn được vay vốn. Đề nghị HND xã thường xuyên kiểm tra việc sử dụng vốn của các hộ vay.

Nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân của địa phương đã góp phần hỗ trợ cho hội viên nông dân vay vốn, phát triển kinh tế hộ gia đình để tăng thu nhập./.

 

                                                             Thanh Nghiêm ​

Lượt người xem:  Views:   10
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức