Thứ 6, Ngày 08/05/2020, 17:00
TRƯỜNG HÒA TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH THỰC HIỆN ĐỀ ÁN “CHUYỂN HÓA ĐỊA BÀN TRỌNG ĐIỂM, PHỨC TẠP VỀ AN NINH, TRẬT TỰ AN TOÀN XÃ HỘI” NĂM 2020
08/05/2020

Ngày 29/4/2020, Ban Chỉ đạo Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Trường Hòa tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Đề án "Chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về an ninh, trật tự an toàn xã hội" năm 2020 trên địa bàn xã.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thanh Hải – Phó Trưởng Công an thị xã Hòa Thành.

IMG_0752.jpg

Theo kế hoạch, trong đợt chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về an ninh, trật tự an toàn xã hội, xã Trường Hòa đẩy mạnh công tác tuyên truyền rộng rãi trong Nhân dân nâng cao ý thức tự phòng ngừa tội phạm; tích cực đấu tranh tố giác, truy bắt tội phạm. Bên cạnh đó, ngành công an phối hợp với các lực lượng triển khai đồng bộ các giải pháp tấn công trấn áp tội phạm, tập trung ở những địa bàn trọng điểm phức tạp về an ninh, trật tự an toàn xã hội; triệt xóa, làm tan rã các băng ổ nhóm có biểu hiện hoạt động phạm tội trên địa bàn xã và các khu vực giáp ranh. Đối tượng trọng điểm cần triệt xóa là tội phạm hình sự, ma túy, cướp giật, trộm cắp tài sản, tệ nạn xã hội và các đối tượng vi phạm trật tự an toàn giao thông. Phấn đấu giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; đồng thời nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã.

Thời gian thực hiện, từ ngày 29/4/2020 đến ngày 31/12/2020./.

(Nguyễn Thị Bích Ngọc-Văn phòng-Thống kê)