Tin Tức
Chủ Nhật, Ngày 05/01/2020, 18:00
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÒA THÀNH TIẾP ĐOÀN LÀM VIỆC CỦA THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY – UBND HUYỆN HÒA THÀNH
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
05/01/2020

Sáng ngày 25 tháng 12 năm 2019, tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo Hòa Thành, Thường trực Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo UBND huyện có buổi làm việc với Ngành Giáo dục – Đào tạo Hòa Thành.

Đến dự có ông Nguyễn Nam Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy Hòa Thành; ông Trương Văn Hoàn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành và đại diện của các phòng ban Huyện ủy – UBND huyện.

Về phía Ngành Giáo dục – Đào tạo gồm có Ông Nguyễn Văn Khanh - Trưởng phòng GD-ĐT Hòa Thành, các phó trưởng phòng GD-ĐT và các hiệu trưởng của các trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học, THCS, THPT trong toàn huyện tham dự.


1.jpeg

Với tinh thần buổi làm việc, Thường trực Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị đơn vị báo cáo tóm tắt kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện những chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2019; trong đó nêu bật tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động đối với việc thành lập Thị xã Hòa Thành và các phường trực thuộc Thị xã Hòa Thành.

Trong buổi thảo luận có nhiều ý kiến của hiệu trưởng các trường bày tỏ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động của Ngành Giáo dục - Đào tạo xoay quanh các vấn đề về tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục, y tế, kế toán trường học, trang thiết bị học tập cũng như là cơ sở vật chất trường - lớp. bên cạnh đó, hiệu trưởng các trường rất phấn khởi khi huyện nhà được công nhận Thị xã Hòa Thành.

Qua buổi làm việc, lãnh đạo huyện giải đáp những khó khăn, vướng mắc của hiệu trưởng các trường; chỉ đạo cụ thể với ngành và giúp Ngành Giáo dục - Đào tạo huyện để nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác trong thời gian tới, nhất là trong giai đoạn tổ chức thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TƯ ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

 

Mai Phượng

Lượt người xem:  Views:   802
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức