Chủ Nhật, Ngày 05/01/2020, 18:00
HỘI LHPN HÒA THÀNH VỚI CÔNG TÁC CHĂM LO PHỤ NỮ NGHÈO
05/01/2020

Sáng ngày 31/12/2019, Hội LHPN huyện vận động mạnh thường quân tổ chức Lễ trao tặng quà Tết cho người nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện năm 2020. Đến dự có Đ/c Võ Thị Son – HUV, Bí Thư Đảng ủy xã Long Thành Bắc, Đ/c Võ Thị Hạnh - Chủ tịch Hội LHPN huyện; Đ/c Trần Thúy Oanh, Chủ tịch UBND xã Long Thành Bắc

Tại buổi lễ trao quà, Hội LHPN huyện được cửa hàng Sữa Minh Trọng địa chỉ ấp Long Thời xã Long Thành Bắc huyện Hòa Thành hỗ trợ 150 phần quà trị giá 60 triệu đồng. Đồng thời Gia đình Ông Nguyễn Văn Giáo, địa chỉ ấp Long Bình xã Long Thành Nam huyện Hòa Thành hỗ trợ trao tặng 170 phần quà trị giá 85 triệu đồng cho phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện.

3.JPG

Đây là hoạt động thường xuyên của các cấp Hội trong huyện để chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn góp phần cùng Đảng và Nhà nước thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

NHÃ TRÚC