Chủ Nhật, Ngày 05/01/2020, 18:00
Trường Tây tổ chức trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
05/01/2020

Chiều ngày 03/01/2020, tại hội trường UBND xã Trường Tây đã diễn ra buổi trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Thành Ngọc – Đảng viên của chi bộ ấp Long Hải.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trương Văn Hoàn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã Trường Tây và toàn thể các đảng viên thuộc chi bộ ấp Long Hải.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Văn Hoàn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Huy hiệu 40 năm tuổi đảng là danh hiệu cao quý mà Trung ương trao cho đồng chí Đỗ Thành Ngọc – đảng viên gương mẫu và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và chi bộ phân công. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của đồng chí Đỗ Thành Ngọc trong suốt quá trình công tác và nghĩ hưu. Vinh dự này không chỉ là của riêng đồng chí Đỗ Thành Ngọc mà còn có ý nghĩa đối với Đảng bộ xã Trường Tây, là động lực giúp mỗi đảng viên không ngừng phấn đấu và trưởng thành hơn qua quá trình công tác.

Đồng chí Đỗ Thành Ngọc bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên./.

LINH VŨ​