Chủ Nhật, Ngày 05/01/2020, 18:00
TRAO MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO HỘI VIÊN NGHÈO TẠI XÃ TRƯỜNG HÒA
05/01/2020

Sáng ngày 10/12/2019, Đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ cùng lãnh đạo UBND xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh đã tiến hành nghiệm thu và bàn giao mái ấm tình thương cho chị Phạm Thị Thanh Vân, ngụ ấp Trường Xuân, xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

4.jpg

Gia đình chị Phạm Thị Thanh Vân có hoàn cảnh hết sức khó khăn, thuộc hộ cận nghèo của xã, chị làm thuê không ổn định, chồng làm phụ hồ nhưng thường xuyên bị bệnh, vợ chồng chị nuôi 02 con nhỏ đang độ tuổi cắp sách đến trường. Ngôi nhà được hỗ trợ xây mới có diện tích sử dụng 40m2,  tường xây, mái lợp tol. Tổng kinh phí xây dựng ngôi nhà 55 triệu đồng do BCH quỹ từ thiện Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) hỗ trợ và được Hội LHPN Thành Phố HCM giới thiệu. Cùng các phần quà trên 2.000.000 đồng do đơn vị tài trợ, UBND xã, HPN xã Trường Hòa trao tặng.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, nhằm giúp cho hội viên phụ nữ có chỗ ở ổn định.

Linh Diệu – Hội LHPN xã Trường Hòa