Tin Tức
Thứ 3, Ngày 26/05/2020, 09:00
Hội Đông y tỉnh Tây Ninh hướng dẫn Hội viên đăng ký cấp giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
26/05/2020

Sáng ngày 20/05/2020, Hội Đông y tỉnh Tây Ninh Tổ chức triển khai hướng dẫn cho 61 Hội viên đông y làm hồ sơ đăng ký sở hữu bài thuốc gia truyền theo Quyết định số 39/2007/QĐ-BYT ngày 12/11/2007 của Bộ trưởng Bộ Y tế về ban hành Quy chế xét duyệt cấp "Giấy chứng nhận người có bài thuốc gia truyền. Trong đó có 16 hội viên Hội Đông y thị xã Hòa Thành đến tham dự.

 Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Bà Ngô Kim Thuận Chủ tịch Hội Đông y Tỉnh Tây Ninh. Bác sĩ Lê Hoàng Dũng Trưởng ban chuyên môn hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký gồm: Giấy xác nhận được thừa kế bài thuốc gia truyền, đơn xin cấp giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền, bản giải trình về xuất xứ, hiệu quả của bài thuốc và danh sách bệnh nhân trên 100 người điều trị có hiệu quả trong thời gian gần nhất.

 Trong những năm qua, công tác thừa kế bài thuốc hay, cây thuốc quý trong thị xã đã được triển khainhân rộng trong tổ chức Hội. Mỗi năm đã thừa kế được chín bài thuốc ở các Hội Đông y cơ sở phường, xã. Cấp thị xã mỗi năm một bài, nhưng chỉ được thực hiện trong nội bộ Hội.

 Qua hướng dẫn đăng ký cấp giấy chứng nhận người có bài thuốc gia truyền cho hội viên, hội viên sau khi được sở y tế cấp giấy chứng nhận người có bài thuốc gia truyền sẽ được làm chứng chỉ hành nghề và giấy phép hoạt động khám chữa bệnh bằng bài thuốc gia truyền điều trị bệnh rộng rãi trong cộng đồng.

Trọng Nghĩa

Lượt người xem:  Views:   150
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức