Chủ Nhật, Ngày 05/01/2020, 18:00
Hội nghị Ban Chấp hành Hội LHPN huyện đột xuất về công tác nhân sự
05/01/2020

Thực hiện Quyết định số 1089-QĐ/HU, ngày 28/11/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Thành về việc luân chuyển, chỉ định vào BCH Đảng bộ, tham gia BTV, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Long Thành Bắc nhiệm kỳ 2015-2020 đối với Đồng chí Võ Thị Son; Quyết định số 1087-QĐ/HU, ngày 28/11/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Thành về việc điều động cán bộ, công chức đối với Đồng chí Võ Thị Hạnh.

Chiều ngày 12/12/2019, Ban chấp hành Hội LHPN huyện Hòa Thành tổ chức họp đột xuất bầu bổ sung UV Ban Chấp hành, UV Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội LHPN huyện Hòa Thành nhiệm kỳ 2016-2021. Đến dự có Đ/c Võ Thị Bạch Tuyết – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Đ/c Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Đinh Thị Bé Sáu – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng 15/16 chị là UVBCH Hội LHPN huyện

Được sự đồng ý của Hội LHPN tỉnh Tây Ninh, Thường trực Huyện uỷ. Hội LHPN huyện đã thực hiện đầy đủ các quy trình thực hiện công tác nhân sự và căn cứ kết quả lấy phiếu tín nhiệm của Ban Chấp hành đối với Đ/c Võ Thị Hạnh có 15/16 chị đạt 93,75% đồng ý tín nhiệm Đ/c Hạnh vào chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện

Tại Hội nghị, Ban chấp hành đã biểu quyết hình thức bầu cử (Biểu quyết giơ tay) và bầu Tổ bầu cử (3 Đ/c). Kết quả Tổ bầu cử đã tiến hành bầu cử, Đ/c Võ Thị Hạnh đắc cử UV Ban Chấp hành, UV Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội LHPN huyện Hòa Thành nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Võ Thị Bạch Tuyết – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đề nghị Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội LHPN huyện đoàn kết, khắc phục khó khăn và hỗ trợ đồng chí Hạnh thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu đạt thứ hạng cao trong thi đua.

DC TUYET PB TAI HOI NGHI.jpg

Đối với Đ/c Võ Thị Hạnh sau khi được chị em tín nhiệm vào chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện cũng đã quyết tâm cùng Hội nỗ lực phấn đấu, đưa phong trào ngày càng phát triển, hòan thành chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội phụ nữ nhiệm kỳ 2016-2021 và nhiệm vụ chính trị của địa phương.

NHÃ TRÚC