Tin Tức
Thứ 3, Ngày 26/05/2020, 09:00
Hội Nông dân phường Long Thành Bắc thực hiện chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bỏ lại phía sau”
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
26/05/2020

Thực hiện Kế hoạch về phát động phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bỏ lại phía sau", trong thời gian qua, Hội Nông dân phường Long Thành Bắc đã tích cực rà soát các trường hợp là hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo hiếu học để vận động mạnh thường quân hỗ trợ thường xuyên.

Điển hình như sáng ngày 24/5/2020, Hội Nông dân phường cùng mạnh thường quân đến thăm và trao tặng 03 triệu đồng cho bà Trương Thị Ngọc Tuyết, sinh năm 1946 ngụ D1/3 ấp Long Thời. Hiện bà Tuyết đang sống cùng người con gái bị tai biến và 03 người cháu cố đang tuổi đi học, hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn. Đồng thời trong thời gian tới Hội cùng mạnh thường quân sẽ tiếp tục hỗ trợ gia đình bà mỗi tháng 500.000đ.

Trước đó, từ tháng 3/2020 đến nay, Hội cũng vận động mạnh thường quân hỗ trợ hàng tháng 10kg và 1.000.000 đ cho trường hợp em Nguyễn Thị Thúy Hằng, học sinh lớp 5D, trường TH Long Thành Bắc B. Em Hằng cũng có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, mẹ e bị mù nên chỉ ở nhà, còn ba em đi bán vé số cũng chỉ đủ xoay sở chi tiêu hằng ngày. Có những hôm bị kẻ gian giật tiền, giật vé số thì cả nhà phải nhịn đói. Hiện gia đình em đang ở nhà thuê với giá 400.000đ/tháng.

Tiếp tục thực hiện chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bỏ lại phía sau", trong thời gian tới Hội Nông dân phường Long Thành Bắc sẽ phối hợp rà soát các mảnh đời khó khăn để tiếp tục hỗ trợ hàng tháng. Qua đây, Hội cũng kêu gọi mọi nhà hảo tâm, các mạnh thường quân tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Hội Nông dân phường Long Thành Bắc thực hiện phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bỏ lại phía sau" mạnh mẽ hơn và nhân rộng cách làm này trong thời gian tới.

Tuyết Mai- HND Hòa Thành

Lượt người xem:  Views:   138
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức