Thứ 3, Ngày 26/05/2020, 09:00
UBND Phường Long Hoa phát tiền hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch covid 19
26/05/2020

Từ ngày 12/5 đến 14/5/2020.UBND Phường Long Hoa triển khai chi trả hơn 800.000.000 tiền hỗ trợ cho gần 550người dân thuộc nhóm người có công cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Trong đó đối tượng bảo trợ xã hội là 476 người, đối tượng chính sách 50 người và 80người thuộc hộ nghèo, cận nghèo.

Việc cấp tiền hỗ trợ kịp thời cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền, chia sẻ một phần khó khăn với người dân và đảm bảo an sinh xã hội.

Thành Thắng