Thứ 3, Ngày 26/05/2020, 09:00
Xã đoàn Trường Đông ra mắt cây ATM gạo miễn phí phục vụ cho người dân
26/05/2020

Sáng ngày 20/05/2020, Xã đoàn Trường Đông phối hợp cùng công đoàn xã triển khai đưa vào hoạt động cây ATM gạo để phát miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã trong mùa dịch Covid19.

3.JPG

Cây ATM gạo được đặt tại UBND xã phục vụ từ ngày 20/05/2020. Mỗi người dân khi đến sẽ rút được một phần là 3kg gạo. Số gạo dự kiến phát là 2,3 tấn do các mạnh thường quân và ban, ngành đoàn thể địa phương cùng tài trợ với tổng số tiền hơn 26 triệu đồng.

Với thông điệp "Nếu bạn cần cứ lấy một phần, nếu bạn ổn hãy chia sẽ cùng tôi", những hạt gạo tuy giá trị không quá lớn về mặt vật chất nhưng cũng đủ làm ấm lòng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nhằm giúp đỡ người dân trên địa bàn xã vượt qua khó khăn trong mùa dịch.

Trần Thanh Ngọc Bích