Tin Tức
Thứ 6, Ngày 14/02/2020, 10:00
Hội Nông dân huyện Hòa Thành tổ chức tổng kết công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2019, triển khai nhiệm vụ, phát động thi đua năm 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
14/02/2020

Ngày 06/01/2020, tại Hội trường đoàn thể Huyện Hòa Thành, BCH Hội Nông dân tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2019, triển khai nhiệm vụ, phát động thi đua năm 2020.

 Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Hoàng – Phó chủ tịch Hội nông dân tỉnh Tây Ninh; Đồng chí Nguyễn Văn Phong – Phó bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Đồng chí  Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng ban Dân Vân huyện ủy – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa Thành; Đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đòan thể huyện; Đại diện lãnh đạo, các đồng chí ban chấp hành Hội Nông dân huyện và các đ/c Hội Nông dân các xã, thị trấn trực thuộc.

Các đại biểu đã nghe lãnh đạo Hội Nông dân huyện báo cáo kết quả công tác hội và phong trào nông dân. Trong năm, hầu hết các chỉ tiêu thi đua điều đạt và vượt chi tiêu do Hội Nông dân tỉnh và huyện ủy giao. Bên cạnh những mặt được cũng còn một số mặt hạn chế như: Việc duy trì sinh hoạt định kỳ ở 1 số chi, tổ hội chưa thường xuyên;  nợ quá hạn Ngân hàng chính sách xã hội còn cao, công tác Vận đồng Quỹ Hỗ trợ Nông dân chưa cao lắm; Các mô hình mới ở địa phương quá ít và chưa đủ sức thuyết phục, lôi cuốn để bà con nông dân hưởng ứng làm theo và chưa đủ sức để nhân ra diện rộng ...


anh 3.jpg

Đồng chí Phạm Văn Hoàng – phó chủ tịch Hội Nông dân tỉnh ghi nhận những kết quả đạt được trong năm 2019 của Hội Nông dân huyện. Đồng thời Đồng chí Hoàng cũng đề nghị Hội Nông dân huyện cần phát huy hơn nữa những gì đã đạt được trong năm 2019 và cần khắc phục những hạn chế yếu kém.

Hội nghị đã phát động và cho ký kết thi đua năm 2020, kết quả có 08/08 xã đăng ký đơn vị xuất sắc. Để ghi nhận những đóng góp của Hội Nông dân các xã, Hội nghị đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân, các tổ tiết kiệm vay vốn có thành xuất sắc trong trào thi đua năm 2019.  

Thanh Nghiêm – HND huyện Hòa Thành

Lượt người xem:  Views:   5
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức