Thứ 6, Ngày 14/02/2020, 12:00
TRƯỜNG HÒA TIỄN ĐƯA CÔNG DÂN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2020
14/02/2020

Sáng ngày 11/02/2020, UBND xã Trường Hòa long trọng tổ chức Lễ tiễn đưa 23 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020, trong đó có 01 thanh niên là đảng viên. 21 thanh niên được giao cho Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; 02 thanh niên giao cho Công an tỉnh.

Tại buổi lễ, ông Phạm Hồng Oanh – Chủ tịch UBND –Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của anh hùng dân tộc. Với mong muốn những thanh niên ưu tú đại diện cho thế hệ trẻ xã Trường Hòa ra sức học tập, rèn luyện để trở thành bộ đội Cụ Hồ, động viên tân binh lên đường nhập ngũ hãy phát huy truyền thống anh hùng Cách mạng của quê hương xã Trường Hòa, niềm tự hào của dân tộc và truyền thống vẻ vang của quân đội Nhân dân Việt Nam, và chúc các thanh niên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, quyết tâm xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

IMG_0602.jpg

Nhân dịp này, UBND xã tặng 23 phần quà cho 23 thanh niên lên đường nhập ngũ, đây là nguồn động viên tinh thần để tân binh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

(Nguyễn Thị Bích Ngọc – Văn phòng-Thống kê)