Thứ 6, Ngày 14/02/2020, 16:00
Hội LHPN huyện Hòa Thành tổng kết phong trào năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020
14/02/2020

Ngày 09/01/2020, Hội LHPN huyện Hòa Thành tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào Hội phụ nữ năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Đến dự có Đ/c Lưu Thanh Hằng - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Đ/c Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng các chị là Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN huyện và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Trong năm qua, các cấp Hội LHPN huyện Hòa Thành đã đã tập trung tổ chức thực hiện tốt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội phụ nữ đề ra. Tổ chức nhiều hoạt động sôi nỗi, ý nghĩa thiết thực chăm lo cán bộ, hội viên phụ nữ, trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn như xây tặng 03 mái ấm tình thương, tặng trên 7.000 phần quà, hỗ trợ 50 phụ nữ khởi nghiệp, trao tặng 378 suất học bổng...Tổ chức phát động cán bộ, hội viên, phụ nữ thực hiện tốt các phong trào thi đua. Có nhiều mô hình, cách làm hay mang lại lợi ích thiết thực: chương trình "Nâng bước em đến trường"; "Thêu tranh chữ thập gây quỹ" hỗ trợ hội viên, phụ nữ nghèo, khó khăn; Câu lạc bộ tư vấn chăm sóc sức khỏe phụ nữ huyện; lắp đặt thùng rác công cộng...

ĐC PBT HU TRAO QUÀ.jpg

Phát biểu tại Hội nghị, các cấp lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Huyện ủy đề nghị các cấp Hội tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đề ra giải pháp khắc phục những hạn chế, cùng nhau đoàn kết khắc phục khó khăn, chủ động, sáng tạo trong triển khai, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội trong năm 2020.

Tại Hội nghị, Hội LHPN huyện đã phát động ký kết giao ước thi đua năm 2020 có 8/8 Hội LHPN xã, thị trấn và Hội Phụ nữ Công an đăng ký Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã trao 05 bằng khen và 47 giấy khen cho 10 tập thể, 42 cá nhân có thành tích xuất sắc. Đồng thời trao 45 phần quà cho Hội viên phụ nữ nghèo có điều kiện vui xuân đón Tết do Nhà hàng làng nướng Nam Bộ TPHCM và DNTN Hùng Diệp xã Truông Mít huyện Dương Minh Châu tài trợ.

NHÃ TRÚC