Thứ 6, Ngày 14/02/2020, 17:00
Giải ngân vốn quỹ hỗ trợ nông dân
14/02/2020

Chiều ngày 13 tháng 02 năm 2020, Tại Hội Trường UBND xã Trường Tây Hội Nông dân  huyện Hòa Thành tổ chức giải ngân vốn quỹ hỗ trợ nông dân - nguồn vốn huyện cho hội Nông dân xã trường Tây để thực hiện dự án "TRỒNG HÀNH LÁ" số tổng tiền 500 triệu đồng  cho 20 hộ nông dân. Thời gian thực hiện dự án là 24 tháng, mức phí cho vay vốn là 8,4%/1 năm..

Đến dự buổi lễ có Ông Nguyễn Hoàng Đức – Chủ tịch Hội Nông dân huyện Hòa Thành; ông Đinh Văn Hữu – Chủ tịch Hội Nông xã Trường Tây – chủ dự án cùng 20 hội viên nông dân vay vốn.

Ông Đinh Văn Hữu Hữu – Chủ tịch Hội Nông xã Trường Tây thông qua Quyết định giao vốn của Hội Nông dân huyện; quyền và nghĩa vụ của đôi bên trong hợp đồng vay vốn. Đề nghị các hộ vay phải sử dụng vốn đúng mục đích và trả phí vay, vốn đúng thời gian quy định trong hợp đồng.

Nguồn vốn do Hội Nông dân huyện hổ trợ để trồng hành lá phục vụ cho nhu cầu tại  thị trường trong và ngoài huyện nhằm góp phần cùng địa phương giữ vững danh hiệu xã Nông thôn mới./.

Thanh Nghiêm – HND huyện Hòa Thành