Tin Tức
Thứ 6, Ngày 14/02/2020, 17:00
UBND thị xã Hòa Thành tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 02-2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
14/02/2020

Ngày 13/02/2020, UBND thị xã Hòa Thành tổ chức phiên họp thường kỳ để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng-an ninh tháng 2 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 3-2020.


DSC_3326.JPG

Trong tháng 2, các chỉ tiêu kinh tế-xã hội của thị xã đạt và vượt kế hoạch đề ra. Cụ thể tổng mức bán lẽ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng đạt hơn 2.000 tỷ đồng, tăng gần 11,6%; thu ngân sách gần 36,5 tỷ đồng, đạt 9,6% dự toán, tăng 0,86% so với cùng kỳ.

 Các lĩnh vực văn hóa, thông tin, y tế, giáo dục, công tác đảm bảo an sinh xã hội,  giảm nghèo được triển khai đạt kết quả tốt. Công tác xây dựng chính quyền, cải cách hành chính được quan tâm thực hiện, quốc phòng, an ninh trên địa bàn được giữ vững...

Ngoài ra, trong tháng 2 cũng là thời điểm xuất hiện dịch Corona, UBND thị xã đã ban hành Kế hoạch và chỉ đạo triển khai nhiều giải pháp để phòng chống, dịch viêm phổi đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona gây ra.

Tại cuộc họp, đại diện ban, ngành thị xã và UBND các xã - phường bàn sâu các giải pháp, nhiệm vụ đề ra trong tháng 3 năm 2020, trong đó tập trung vào các giải pháp về thu- chi ngân sách, kế hoạch công tác cải cách hành chính; tiếp tục chủ động phòng, chống dịch Corona…

 

                                                                Võ Liêm

Lượt người xem:  Views:   155
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức