Tin Tức
Thứ 3, Ngày 07/07/2020, 16:00
Truyền thông công tác trợ giúp pháp lý lưu động tại xã Trường Tây
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
07/07/2020

Ngày 30 tháng 6 năm 2020, Phòng Tư pháp thị xã Hoà Thành phối hợp với Trung tâm Trợ giúp pháp lý tỉnh Tây Ninh tổ chức trợ giúp pháp lý lưu động tại xã Trường Tây, thị xã Hoà Thành.

Đại diện Trung tâm Trợ giúp pháp lý tỉnh Tây Ninh có bà Trần Thị Cẩm Vân – Phó Giám đốc TTTGPL tỉnh Tây Ninh. Đại diện Phòng Tư pháp có bà Đăng Thị Thùy Trang. Đại diện UBND xã có ông Đoàn Văn Liên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Trường Tây; Ông Hà Thanh Liêm , Công chức tư pháp xã và 40 hộ dân tại xã đến tham dự.

Tại hội nghị bà Trần Thị Cẩm Vân, đã nói chuyện chuyên đề pháp luật về Luật trợ giúp pháp lý; Luật phòng chống tác hại rượu bia; Tín dụng đen và Nghị định số 19/2019/NĐ-CP quy định về họ, hụi, biêu, phường . Sau đó, đã tư vấn pháp luật cho 02 đối tượng trên các lĩnh vực: Đất đai và hôn nhân. Qua đó, đã giải quyết được những bức xúc của người dân, các đối tượng được trợ giúp pháp lý đều thoả mãn với nội dung tư vấn của trợ giúp viên, cộng tác viên, góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc chấp hành pháp luật.

Cũng tại Hội nghị, Tổ trợ giúp pháp lý đã cấp phát đến từng người dân các tài liệu sổ tay, tờ gấp tuyên truyền về quy định của Luật Trợ giúp pháp lý; về quy định của Luật Hôn nhân và Gia đình; Luật hộ tịch và Luật dân sự…, góp phần đưa pháp luật đến người dân./.

                                                                                          THÙY TRANG


Lượt người xem:  Views:   50
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức