Thứ 4, Ngày 15/07/2020, 15:00
Đảng bộ xã Trường Tây tổ chức hội nghị 6 tháng đầu năm 2020
15/07/2020

Sáng ngày 13 tháng 7, Đảng bộ xã Trường Tây đã tổ chức hội nghị 6 tháng đầu năm 2020.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên, Đảng bộ xã đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, phát huy lợi thế, tập trung lãnh đạo có trọng tâm, trọng điểm các nhiệm vụ xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng. Đảng ủy đã xây  dựng và ban hành được các chỉ tiêu, để chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ, sát với tình hình thực tế địa phương. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, củng cố tổ chức cơ sở Đảng, công tác kiểm ta giám sát của Đảng được Đảng bộ xã chú trọng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Hiện Đảng bộ xã có 283 đảng viên trong đó miễn sinh hoạt, miễn công tác có 26 đồng chí, có 14 chi bộ trực thuộc (gồm 07 chi bộ trường học, 06 chi bộ ấp và 01 chi bộ Quân sự).

Trong 6 tháng cuối  năm 2020, Đảng bộ xã Trường Tây tiếp tục nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh, quốc phòng./.

Vũ phong