Chủ Nhật, Ngày 19/07/2020, 15:00
LỄ RA QUÂN PHỐI HỢP LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT 1 NĂM 2020
19/07/2020

Ngày 16/7/2020 xã Trường Hòa tổ chức Lễ ra quân phối hợp làm công tác Dân vận đợt 1 năm 2020.

Nhằm nâng cao năng lực, trách nhiệm, khả năng huy động và tổ chức chỉ đạo, điều hành lực lượng tổng hợp của cấp ủy- chính quyền, ban ngành, tổ chức chính trị-xã hội làm công tác Dân vận, nhất là Ban chấp hành các tổ chức chính trị-xã hội góp phần thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương, thời gian thực hiện 15 ngày từ ngày 16 đến ngày 30 tháng 7 năm 2020.

Lễ ra quân làm công tác Dân vận đợt 1.2020.jpg

Ngày đầu ra quân có hơn 109 đoàn viên, thanh niên, hội viên, cán bộ, công chức các ban ngành, tổ chức chính trị-xã hội xã, ấp, quần chúng Nhân dân cùng tham gia. Đây cũng là hoạt động hàng năm của Khối vận xã Trường Hòa nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm và ý thức tự giác của mọi tầng lớp Nhân dân cùng tham gia bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh chung trong cộng đồng dân cư./.

Nguyễn Thị Bích Ngọc