Thứ 3, Ngày 11/08/2020, 08:00
Hòa Thành phát động hưởng ứng Hội thi tìm hiểu về cải cách hành chính trong cán bộ, công chức, viên chức do UBND tỉnh tổ chức
11/08/2020

Thực hiện Kế hoạch số 369/KH-UBND ngày 28/02/2020 của UBND tỉnh về  tổ chức Hội thi tìm hiểu về cải cách hành chính trong cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Tây Ninh năm 2020 và Thể lệ Hội thi.

UBND thị xã Hòa Thành đã ban hành Công văn số 860/UBND ngày 07/8/2020 triển khai, phát động cán bộ, công chức, viên chức tham gia hưởng ứng Hội thi tìm hiểu về cải cách hành chính năm 2020.

Theo đó, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thị xã, Chủ tịch UBND các xã, phường triển khai, tuyên truyền, động viên, tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức (bao gồm viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo) hưởng ứng, tích cực tham gia Hội thi.

- Hình thức: Thi trắc nghiệm trực tuyến. Địa chỉ truy cập https://caicachhanhchinh.tayninh.gov.vn/

CAI CACH HANH CHINH.jpg

- Thời gian thi: Bắt  đầu  từ  nay  đến  hết  ngày  31/8/2020.

Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh chủ trì, phối hợp với Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND và UBND thị xã, UBND xã Long Thành Nam tham mưu UBND thị xã xây dựng 02 clip giới thiệu về bộ phận 1 cửa (bộ phận 1 cửa thị xã và bộ phận 1 cửa xã Long Thành Nam) gửi dự thi trước ngày 31/8/2020  theo Thể lệ.

Mỹ Duyên - Phòng Nội vụ