Tin Tức
Thứ 2, Ngày 31/08/2020, 11:00
HÒA THÀNH TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9/2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
31/08/2020

Sáng ngày 28/8/2020, tại Hội trường Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành, Ban Thường vụ Thị ủy đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 6 đảng viên thuộc đảng bộ phường Long Hoa, phường Hiệp Tân, xã Trường Hòa và xã Trường Đông.

Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho đồng chí Nguyễn Tấn Hiệp, sinh năm 1944 và đồng chí Nguyễn Văn Gấm, sinh năm 1942. Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho đồng chí Nguyễn Thái Bình, sinh năm 1954. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho đồng chí Trần Văn Nấng, sinh năm 1961; đồng chí Lê Minh Nhựt, sinh năm 1961 và đồng chí Nguyễn Thị Lượm, sinh năm 1962.


2020-8_TRAO_HHD[1].jpg

Đến dự và phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Bí thư thường trực Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đảng viên cao niên, đồng thời tin tưởng các đồng chí sẽ mãi là tấm gương sáng cho lớp đảng viên trẻ đi sau học tập, noi theo, tiếp tục cống hiến trí tuệ, góp phần vào sự phát triển của địa phương.

Đại diện cho các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Văn Nấng, đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng thể hiện lòng quyết tâm giữ vững phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của người cộng sản, làm thật tốt nhiệm vụ của người đảng viên để xứng đáng với lòng tin của đồng chí, đồng đội, của đảng bộ, chi bộ và Nhân dân./.

                                                                                                  KIM HIẾU


Lượt người xem:  Views:   35
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức