Tin Tức
Thứ 3, Ngày 01/09/2020, 07:00
Trường Đông tổ chức Bàn giao nhà tình nghĩa Quân - Dân năm 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
01/09/2020

Sáng ngày 27/08/2020, tại ấp Trường Phú, xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành. Lữ đoàn 23 Thông tin Quân khu 7 do đồng chí Đại tá Lê Văn Chí – Lữ đoàn trưởng phối hợp cùng Đảng ủy, UBND xã Trường Đông tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa Quân – Dân cho gia đình ông Nguyễn Văn Tiền là cha của đồng chí binh nhất Nguyễn Tấn Tài hiện đang công tác tại Lữ đoàn 23 thông tin – Quân khu 7.
Trong quá trình học tập và công tác, đồng chí đã có nhiều phấn đấu. Qua tìm hiểu được biết gia đình đồng chí Tài có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Ban chỉ huy Lữ đoàn 23 đã phối hợp với lãnh đạo địa phương tổ chức xây tặng cho gia đình một căn nhà tình nghĩa Quân Dân. Qua đó động viên tinh thần cho cán bộ chiến sĩ an tâm tư tưởng học tập công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ và thực hiện công tác tôn giáo năm 2020 của Lữ đoàn.
 Tại buổi lễ, thay mặt cho Đảng ủy, Ban chỉ huy Lữ đoàn, đồng chí Lê Văn Chí phát biểu: đây là một trong những hoạt động thiết thực phát huy tốt truyền thống "Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa", thực hiện nhiều phong trào ủng hộ xây dựng "Nhà đồng đội, nhà tình nghĩa, nhà tình thương" cho cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn để ổn định đời sống cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.
Sau khi nhân Quyết định trao nhà, gia đình đã rất xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban chỉ huy Lữ đoàn 23 Thông tin, Đảng ủy – UBND xã Trường Đông và các ban ngành đoàn thể xã đã quan tâm chăm lo xây dựng cho gia đình một căn nhà khang trang, ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế góp phần xây dựng Nông thôn mới ở địa phương.

                                                                                     Quang Trị

Lượt người xem:  Views:   29
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức