Thứ 5, Ngày 03/09/2020, 14:00
ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC TRAO GÀ GIỐNG CHO HỘ NGHÈO
03/09/2020

Sáng ngày 01 tháng 9, tại Hẻm 72 khu phố Hiệp Trường, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Hiệp Tân đã tổ chức trao vật tư xây chuồng và con giống cho bà Lê Thị Xem là hộ nghèo trên địa bàn phường. Đến dự có đại diện UB. MTTQ VN thị xã Hòa Thành, lãnh đạo UBND – MTTQVN phường cùng đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương.

Thực hiện kế hoạch của MTTQ phường về việc khảo sát, hỗ trợ vốn sản xuất, con giống cho hộ nghèo năm 2020, Ban thường trực MTTQVN phường Hiệp Tân đã nắm được trường hợp bà Lê Thị Xem là hộ có hoàn cảnh khó khăn, bà tuổi đã cao nhưng cuộc sống vẫn chưa ổn định, do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên cuộc sống càng thêm khó khăn. Để hỗ trợ cho bà, Ban thường trực MTTQVN phường đã trao 100 con gà 2 tháng tuổi đã được tiêm phòng đầy đủ và thức ăn, vật tư làm chuồng với tổng kinh phí là 5.000.000 đồng trích từ nguồn quỹ vì người nghèo của phường.

Ban thường trực MTTQVN phường gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến bà, động viên, chúc bà nhanh chóng phát triển bầy gà để thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Triều Dương – Phường Hiệp Tân