Thứ 4, Ngày 09/09/2020, 08:00
Hội nghị sơ kết 9 tháng kết quả phát triển kinh tế xã hội QPAN tại địa phương
09/09/2020
Vào lúc 14h, ngày 8/9/2020 tại Hội trường Uỷ ban nhân dân phường Long Thành Trung, TT.UBND phường tổ chức cuộc họp sơ kết 9 tháng kết quả phát triển kinh tế xã hội QPAN tại địa phương với hơn 20 người tham dự. Hội nghị thông qua Báo cáo kết quả thực hiện phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020. Từ đó, thấy được những khó khăn vướn mắc, cũng như các thành tựu đạt được trong thời gian qua.
DA CHINH.jpg
Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Đức Hảo cũng đã chân thành đóng góp và chỉ đạo sâu sát, từng mục tiêu nhiệm vụ cụ thể và phân công công việc trong thời gian sắp tới. Qua buổi sơ kết, biểu dương khen thưởng khu phố Long Trung thời gian qua đã đạt và vượt chỉ tiêu được giao.
Đồng chí Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường - Chủ trì tiếp thu ý kiến chỉ đạo và quyết tâm trong những thắng còn lại của năm sẽ cố gắng nổ lực hoàn thành Nghị quyết, mục tiêu đã đề ra, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh.