Tin Tức
Thứ 6, Ngày 11/09/2020, 17:00
Đoàn thanh niên phường Hiệp Tân ra quân hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng Bluezone
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
11/09/2020

Ngày 10 tháng 9, Đoàn thanh niên phường Hiệp Tân đã tổ chức ra quân vận động, hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng Bluezone và tuyên truyền về phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn phường.

Với phương châm "Đi từng ngõ, gõ từng nhà", Đoàn thanh niên phường Hiệp Tân đã huy động lực lượng gồm 50 bạn đoàn viên thanh niên chia thành 5 nhóm, các nhóm sẽ đi đến các khu vực trên địa bàn phường để cài đặt và hướng dẫn bà con sử dụng ứng dụng Bluezone. Mỗi bạn đoàn viên đều đeo khẩu trang, tự trang bị điện thoại thông minh có mạng 4G để hỗ trợ cài đặt ở những nơi không có sóng Wifi. Ngoài việc cài đặt giúp bà con, các bạn còn tuyên truyền cho người dân lợi ích, cách sử dụng ứng dụng, kêu gọi bà con vận động người thân trong gia đình cài ứng dụng, chung tay cùng cộng đồng phấn đấu đạt mục tiêu 60% dân số cài đặt ứng dụng Bluezone.

Bluezone là một ứng dụng do Cục Tin Học Hóa thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, phối hợp với Bộ Y tế Việt Nam phát hành nhằm truy vết tiếp xúc và cảnh báo người nhiễm Covid 19. Theo khuyến cáo của các chuyên gia, Bluezone chỉ có thể phát huy tối đa hiệu quả nếu 60% dân số trưởng thành tham gia sử dụng. Do đó, mỗi người dân trên địa bàn phường, nhất là các bạn trẻ, các bạn đoàn viên thanh niên cần nâng cao ý thức, tự giác tải và sử dụng ứng dụng Bluezone vì đây là cách đơn giản, ít tốn kém và hiệu quả nhất nhằm tìm ra những người nghi nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, từ đó kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh.

    

                                                               Triều Dương – Phường Hiệp Tân


Lượt người xem:  Views:   19
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức