Tin Tức
Thứ 7, Ngày 12/09/2020, 07:00
HỘI LHPN PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC TỔNG KẾT ĐỢT PHÁT ĐỘNG THI ĐUA ĐẶC BIỆT LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC HỘI LHPN VIỆT NAM LẦN THỨ IV VÀ KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
12/09/2020

Sáng ngày 9 tháng 9, tại hội trường khối vận phường Hiệp Tân, Hội LHPN phường đã tổ chức lễ tổng kết đợt phát động thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua yêu nước Hội LHPNVN lần thứ IV và kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPNVN. Đến dự có đại diện Hội LHPN thị xã Hòa Thành, đại diện UBND – UB.MTTQVN phường cùng hơn 50 chị em phụ nữ là hội viên Hội LHPN phường Hiệp Tân.

Hội LHPN phường Hiệp Tân có 5 chi hội, 46 tổ hội với hơn 2300 hội viên. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN thị xã Hòa Thành, hội đã tổ chức phát động phát động thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua yêu nước Hội LHPNVN lần thứ IV và kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPNVN và đã thực hiện được nhiều chương trình, việc làm hết sức ý nghĩa. Cụ thể, hội LHPN phường đã huy động mạnh thương quân tặng 160 phần gạo và rau củ và 30 bao quần áo đã qua sử dụng với trị giá gần 19 triệu đồng trao cho các phụ nữ gặp khó khăn cho dịch Covid. Hội còn tổ chức Chương trình  "Đổi rác thải nhựa lấy khẩu trang" vào ngày 20 mỗi tháng, tổng thu được hơn 60kg rác thải sắt, nhựa, giấy và trao 10 suất học bổng Trần Thị Sanh với tổng giá trị 5 triệu đồng. Tại buổi tổng kết, hội đã trao giấy cảm ơn đến 3 đơn vị mạnh thường quân đã đồng hành với hội trong suốt cuộc vận động; đồng thời biểu dương 2 tập thể, 4 cá nhân của hội có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

Đạt được những kết quả trên, theo lãnh đạo Hội LHPN phường Hiệp Tân, là do nhận được sự chỉ đạo sâu sát của Hội LHPN thị xã Hòa Thành, Đảng ủy - Khối vận phường cùng sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể khác trong phường cùng sự nhiệt tình hưởng ứng của các chị em phụ nữ, hội viên. Thời gian tới, hội sẽ tiếp tục vận động mạnh thương quân, phối hợp với các cơ quan chính quyền đoàn thể địa phương nhiều hơn nữa để chăm lo cho các gia đình phụ nữ nghèo, yếu thế; tuyên truyền nâng cao nhận thức của phụ nữ tại địa phương về tình hình dịch bệnh, các vấn đề về gia đình, chăm sóc con cái, an toàn giao thông.

 

                                                                   Triều Dương – Phường Hiệp Tân


Lượt người xem:  Views:   25
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức