Tin Tức
Thứ 2, Ngày 14/09/2020, 17:00
Phường Long Hoa tổ chức giải tỏa lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè các tuyến đường trên địa bàn
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
14/09/2020

Chiều ngày 11/9/2020, UBND Phường Long Hoa tổ chức họp báo cáo kết quả giải tỏa lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè các tuyến đường trên địa bàn.Tham dự có hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ban quản lý trung tâm thương mại Long Hoa cùng các ban ngành đoàn thể liên quan.

Trên cơ sở kế hoạch của UBND Thị xã Hòa Thành, UBND Phường Long Hoa đã xây dựng kế hoạch cụ thể phối hợp với các tổ chức chính trị xã hội, các  khu phố tổ chức tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt việc chấp hành nếp sống văn minh, không lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè được 10 cuộc với 453 lượt người tham gia.

Đồng thời ra quân phối hợp với Thanh tra giao thông, Đội Cảnh sát giao thông – trật tự Thị Xã tổ chức tuần tra xử lý việc mua bán lấn chiếm lòng lề đường được 46 cuộc với 550 lượt người tham gia ra quyết định xử phạt 22 trường hợp đỗ xe dưới lòng đường với số tiền 5.500.000đ.

Kết quả bước đầu về công tác trật tự, mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường trên địa bàn đã có chuyển biến tích cực, tạo được diện mạo cảnh quan mới, văn minh đô thị. Đa số các tiểu thương đều đồng thuận di dời chợ đêm vao trong khuôn viên chợ Long Hoa.

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận đóng góp các ý kiến về những thuận lợi khó khăn trong quá trình làm nhiệm vụ, đề  ra những biện pháp khắc phục trong thời gian tới.

Thành Thắng


Lượt người xem:  Views:   25
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức