Thứ 3, Ngày 29/09/2020, 07:00
PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ PHƯỜNG HIỆP TÂN MỞ RỘNG TRANH CÚP TỔNG ĐỊA LÝ VÉ SỐ HÙNG TÚ LẦN II NĂM 2020
29/09/2020

Chiều ngày 26 tháng 9, tại sân Hầm Sạn, khu phố Hiệp Trường, UBND phường Hiệp Tân tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá phường Hiệp Tân mở rộng tranh cúp tổng địa lý vé số Hùng Tú lần II năm 2020. Tham dự chương trình có của đại diện UBND phường Hiệp Tân, 8 đội bóng tham gia giải cùng hơn 100 cổ động viên đến tham gia cổ vũ.

Tại buổi, UBND phường Hiệp Tân lễ đã thông qua quyết định thành lập Ban tổ giải bóng đá gồm 12 thành viên. Ông Thi Thành Dang- Cán bộ Văn hóa xã hội phường, đại diện Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho 8 đội bóng và chụp hình lưu niệm. Được biết, giải bóng đá dự kiến sẽ kéo dài từ ngày 26/9 đến ngày 08/11/2020.

Giải bóng đá được tổ chức nhằm hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020);  tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Triều Dương – Phường Hiệp Tân