Thứ 5, Ngày 01/10/2020, 07:00
UBND PHƯỜNG HIỆP TÂN PHỐI HỢP TỔ CHỨC TRAO QUÀ TRUNG THU 2020
01/10/2020

Sáng ngày 26 tháng 9, tại hội trường UBND phường Hiệp Tân, UBND phường phối hợp cùng Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ phường tổ chức chương trình Vui trung thu năm 2020 cho hơn 125 em thiếu nhi trên địa bàn.

Tại chương trình, UBND phường cùng Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ đã trao 125 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, tiền mặt và đèn để bàn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tổng kinh phí thực hiện hơn 22 triệu đồng. Kết thúc chương trình, UBND phường đã trao giấy cảm ơn cho 3 mạnh thường quân đã đồng hành hỗ trợ kinh phí quà tặng.

Hoạt động trên nhằm động viên, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện; đảm bảo cho các em học sinh, thiếu nhi trên địa bàn có một kỳ Tết Trung thu thật vui vẻ, ấm áp bên bạn bè, gia đình.

Triều Dương – Phường Hiệp Tân