Tin Tức
Thứ 2, Ngày 05/10/2020, 15:00
Hội Nông dân thị xã Hoà Thành tổ chức tập huấn triển khai tuyên truyền công tác dạy nghề cho lao động nông thôn năm 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
05/10/2020

Nhằm nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về đào tạo nghề cho lao động nông thôn; Tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên, nông dân nâng cao năng lực tuyên truyền, nâng cao kiến thức, kỹ năng và biện pháp tuyên truyền cho lực lượng báo cáo viên của Hội; Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền cho cán bộ, hội viên và nông dân về chính sách học nghề theo Quyết định số 02/2011/QĐ-UBND ngày 15/01/2012 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh.

Sáng ngày 29/9/2020, tại Hội trường Đoàn thể thị xã Hòa Thành, Hội Nông dân thị xã Hòa Thành tổ chức tập huấn triển khai tuyên truyền công tác dạy nghề cho lao động nông thôn năm 2020.  Đến dự buổi tập huấn có đồng chí Trần Đức Hạnh – Trưởng phòng Dạy nghề Lao động và An toàn lao động, Sở Lao động Thương binh - Xã hội tỉnh Tây Ninh – báo cáo viên; Đ/c Nguyễn Hoàng Đức – Chủ tịch Hội Nông dân thị xã và 62 đ/c là Cán bộ, Hội viên Hội Nông dân các xã, phường trên địa bàn thị xã.

Tại buổi tập huấn, đ/c Trần Đức Hạnh đã báo cáo tình hình thực hiện công tác dạy nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh nói chung cũng như trên địa bàn thị xã Hòa Thành nói riêng. Đ/c Hạnh cũng đã triển khai một số chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về đào tạo nghề cho lao động nông thôn; Kiến thức, kỹ năng tuyên truyền, vận động cho đội ngũ tuyên truyền viên là cán bộ, hội viên Hội Nông dân; Công tác Tư vấn học nghề và việc làm đối với lao động nông thôn.

Qua buổi tập huấn cán bộ, hội viên Nông dân đã cơ bản nắm bắt được những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về đào tạo nghề cho lao động nông thôn. Sau khi trở về địa phương góp phần tuyên truyền, vận động hội viên nông dân trên địa bàn hưởng ứng tham gia thực hiện tốt./.

Thanh Nghiêm – HND Hòa Thành


Lượt người xem:  Views:   114
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức