Tin Tức
Thứ 7, Ngày 10/10/2020, 08:00
HỘI NGƯỜI CAO TUỔI PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT KỶ NIỆM LẦN THỨ 30 NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI (01/10/1991 – 01/10/2020); TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA TUỔI CAO GƯƠNG SÁNG; CHÚC THỌ, KHÁM CHỮA BỆNH, TẶNG QUÀ NĂM 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
10/10/2020

Vừa qua, tại Hội trường UBND phường Hiệp Tân, Hội người cao tuổi phường tổ chức chương trình Họp mặt kỷ niệm lần thứ 30 ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2020); tổng kết phong trào thi đua tuổi cao gương sáng và chúc thọ, khám chữa bệnh và tặng quà năm 2020. Đến dự có đại diện Hội người cao tuổi thị xã Hòa Thành, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB. MTTQ Việt Nam phường cùng 55 cụ là hội viên hội Người cao tuổi phường.

HỘI NGƯỜI CAO TUỔI TỔ CHỨC HỌP MẶT CHÚC THỌ_Key_10102020070933.jpg

Tại buổi họp mặt, Hội Người cao tuổi phường đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế người cao tuổi, khẳng định vị trí quan trọng của người cao tuổi trong gia đình và xã hội; nhất là trong việc làm gương, giáo dục, dẫn dắt, định hướng cho thế hệ trẻ và đóng góp cho quá trình phát triển đất nước. Hội cũng thông qua báo cáo tổng kết hoạt động năm 2020, đọc quyết định và trao giấy khen kèm tiền thưởng cho 3 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm; phát động và ký kết thi đua cho 5 chi hội tại địa phương. Cũng trong buổi họp mặt, Hội trao thiệp chúc thọ và các phần quà cho 55 hội viên người cao tuổi trên địa bàn.


Cuối buổi họp mặt, các cô bác tham gia buổi họp mặt được hướng dẫn đến khu vực khám chữa bệnh của Trạm y tế phường để được tư vấn sức khỏe, khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí; góp phần ổn định sức khỏe cho các cụ, giúp các cụ vui khỏe cùng gia đình, con cháu.

 

                                                                     Triều Dương – Phường Hiệp Tân


Lượt người xem:  Views:   27
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức