Thứ 6, Ngày 16/10/2020, 17:00
ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND -UBMTTQVN XÃ TRƯỜNG ĐÔNG TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI VỀ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH
16/10/2020

TIẾP XÚC ĐỐI THOẠI

Ngày 09/10/2020, tại hội trường UBND xã Trường Đông, Đảng ủy tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQVN, các tổ chức chính trị-xã hội và nhân dân trên địa bàn xã năm 2020 có 53 người tham dự.

Trong hội nghị, đại diện các tổ chức chính trị-xã hội và Trưởng ấp đã tham gia phát biểu trực tiếp 05 ý kiến tại hội nghị. Các ý kiến xoay quanh vấn đề văn hóa xã hội và môi trường, cải cách hành chính,... đã được lãnh đạo UBND xã giải trình  làm rõ.

Thông qua hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQVN, các tổ chức chính trị-xã hội và nhân dân trên địa bàn xã đã giúp cho lãnh đạo địa phương thực hiện tốt vai trò lãnh đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế văn hóa xã hội tại địa phương, nhân dân tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng.

Ngọc Yến