Tin Tức
Thứ 6, Ngày 20/11/2020, 09:00
CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
20/11/2020

Ngày 20 tháng 11, 04 trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn phường Hiệp Tân đồng lọat tổ chức các chương trình Họp mặt truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Tham gia các chương trình này, ngoài sự có mặt của các thầy cô giáo, các em học sinh còn có đại diện lãnh đạo phường, đại diện hội Phụ huynh học sinh cùng các cô chú, anh chị là cựu học sinh các trường.

Cụ thể, tại trường THCS Trưng Vương, trường Tiểu học Hiệp Tân, trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, trường Tiểu học Triệu Thị Trinh đã tổ chức các hoạt động hát múa, nhảy hiện đại vui tươi, sôi động do chính các em học sinh tại trường biểu diễn. Các em học sinh còn được ôn lại ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; về giá trị, nét đẹp của tinh thần tôn sư trọng đạo của dân tộc mà các em cần gìn giữ và phát huy. Đây cũng là dịp để các cựu học sinh trường được họp mặt với thầy cô, trường lớp, bạn bè xưa để ôn lại kỷ niệm thời học sinh của mình.

LỄ 20-11_Key_20112020083108.jpg

Phát biểu tại trường THCS Trưng Vương, đại diện hội Phụ huynh học sinh trường đã gửi lời cảm ơn, bày tỏ sự tri ân đến các thầy cô giáo, những người đang mang trên mình trọng trách đào tạo thế hệ tiếp theo của đất nước; khẳng định nghề Nhà giáo là một nghề cao quý, đóng góp bậc nhất vào sự thịnh vượng và phát triển của đất nước. Ông cũng gửi lời chúc sức khỏe đến các thầy cô giáo, mong các thầy cô sẽ tiếp tục vững bước trong sự nghiệp trồng người, đồng thời động viên các em học sinh ngày càng phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành một công dân tốt trong tương lai, góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp.

 

                                                                     Triều Dương – Phường Hiệp Tân


Lượt người xem:  Views:   50
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức