Thứ 5, Ngày 14/01/2021, 18:00
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THANH TRA DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG LỘ 20 XÃ TRƯỜNG ĐÔNG, THỊ XÃ HÒA THÀNH
14/01/2021

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THANH TRA DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG

CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG LỘ 20 XÃ TRƯỜNG ĐÔNG, THỊ XÃ HÒA THÀNH

Căn cứ Kế hoạch công tác thanh tra năm 2021 được Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã  Hòa Thành phê duyệt tại Quyết định số 2752/QĐ-UBND, ngày 07/12/2020.

Nhằm hoàn thành các cuộc thanh tra theo kế hoạch được duyệt, ngày 04/01/2021 Chánh Thanh tra thị xã đã ký ban hành Quyết định số 01/QĐ-TTr về việc thanh tra Dự án đầu tư xây dựng công trình Đường lộ 20 xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành.

Vào lúc 14 giờ ngày 12/01/2021, tại Thanh tra thị xã Hòa Thành, Đoàn Thanh tra đã tiến hành công bố Quyết định thanh tra Dự án đầu tư xây dựng công trình Đường lộ 20 xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành, với sự có mặt của đại diện Lãnh đạo Ban Quản lý Dự án đầu tư & Xây dựng thị xã, Đơn vị thi công, Đơn vị giám sát và các thành viên Đoàn Thanh tra.

Thời hạn thanh tra là 30 ngày làm việc kể từ ngày Công bố Quyết định thanh tra./.

(Nguyễn Thùy Hương - Thanh tra thị xã)