Tin Tức
Thứ 7, Ngày 16/01/2021, 08:00
PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2021
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
16/01/2021

Vừa qua, tại hội trường UBND phường Hiệp Tân, UBND phối hợp cùng Công đoàn cơ sở phường tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2021. Đến dự có thành viên Đảng ủy, UBND phường; các ban ngành, đoàn thể phường cùng toàn thể cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách trên địa bàn.

HỘI NGHỊ CBCC 2021_Key_16012021073242.jpg

Hội nghị đã thông qua các kế hoạch, báo cáo; thảo luận, cho ý kiến các văn bản trình ra; tập trung cho ý kiến đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu trên các lĩnh vực: kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng chính quyền năm 2020; từ đó, nêu lên những mặt làm được, chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần được khắc phục và nguyên nhân. Đồng thời, các đại biểu trong hội nghị cho ý kiến về nhiệm vụ, chỉ tiêu và giải pháp thực hiện kế hoạch năm 2021, qua đó đề xuất các giải pháp có tính khả thi cao nhằm thực hiện có hiệu quả các mục tiêu trong năm 2021. Hội nghị đã ghi nhận 2 ý kiến đóng góp về chỉ tiêu hiến máu nhân đạo và lực lượng bảo vệ phố tại địa phương.


Trong buổi làm việc, Đoàn Chủ tịch hội nghị cũng đã tiến hành phát động phong trào thi đua năm 2021, chứng kiến ký kết giao ước thi đua giữa 5 khu phố trên địa bàn.  Hội nghị đã trao giấy khen, tiền thưởng cho 6 tập thể và 48 cá nhân có thành tích trong năm 2020, qua đó kịp thời động viên tinh thần, khuyến khích thi đua lập thành tích của CBCC cơ quan trong năm 2021.

 

                                                                     Triều Dương – Phường Hiệp Tân

Lượt người xem:  Views:   27
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức