Thứ 4, Ngày 27/01/2021, 15:00
Hòa Thành triển khai quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Hòa Thành Lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025
27/01/2021

Chiều 26/01/2021, Ban Thường vụ Thị ủy Hòa Thành tổ chức hội nghị triển khai quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Hòa Thành lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020- 2025 cho trên 150 đại biểu là cán bộ chủ chốt.

hinh TT_Key_27012021142213.jpg

Phát biểu khai mạc, Bí thư Thị ủy Hòa Thành – Nguyễn Nam Hưng nhấn mạnh, Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Hòa Thành lần thứ XII diễn ra từ ngày 15/7 đến ngày 17/7/2020 và đã thành công tốt đẹp.

Đây là sự kiện chính trị quan trọng, đại hội đã nhất trí thông qua các văn kiện có ý nghĩa chiến lược đối với sự phát triển kinh tế- xã hội và xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.

Cùng với các mục đích, yêu cầu trong công tác triển khai, quán triệt nghị quyết đại hội, Bí thư Thị ủy – Nguyễn Nam Hưng đặc biệt lưu ý đối với đại biểu tham dự hội nghị: Nghiêm túc, tập trung tiếp thu, nắm vững các nội dung; nghiên cứu kỹ từng nhiệm vụ, giải pháp để áp dụng vào điều kiện từng ngành, từng đơn vị, địa phương mình.

Tại Hội nghị, đại biểu được triển khai, quán triệt các văn bản, gồm: báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ thị xã khóa XI trình Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ XII; nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ XII và dự thảo Chương trình hành động của Thị ủy (điều chỉnh, bổ sung).

Các đại biểu tham dự đã thống nhất cao với nội dung được nêu trong dự thảo Chương trình hành động của Thị ủy./.

Thanh Vi-Ban Tuyên giáo Thị ủy Hòa Thành