Thứ 3, Ngày 09/02/2021, 11:00
TUYÊN TRUYỀN NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN PHÒNG, CHỐNG VIRUS CORONA
09/02/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ủy ban nhân dân xã Trường Hòa tuyên truyền, vận động người dân hãy đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia (dichvucong.gov.vn) nhằm góp phần tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã. Song song đó, Ủy ban nhân dân xã phối hợp các đoàn thể truyên truyền trên Đài truyền thanh, cụm loa các ấp về Thực hiện Nghị định số 45/2020/NĐ-CP ngày 08/4/2020 của Chính phủ đối với công tác cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử.

ANH TH 1.jpg

Tuyên truyền trước Bộ phân Tiếp nhận và trả kết quả xã

Dịch vụ công trực tuyến được triển khai nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành, cung cấp dịch vụ công, góp phần tăng năng suất, chất lượng xử lý thủ tục hành chính.

Trần Thị Ngọc Yến