Thứ 5, Ngày 04/03/2021, 09:00
Hòa Thành: Tiễn đưa 236 thanh niên lên đường nhập ngũ
04/03/2021

Sáng 3-3, tại khu Căn cứ Năm Trại (xã Trường Đông), thị xã Hoà Thành tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Hợp – Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Nguyễn Văn Đẹp - Chủ tịch Hội CCB tỉnh; Đại tá Nguyễn Văn Tâm – Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và các đơn vị nhận quân.

hinh 12.jpg

Lãnh đạo tỉnh thị xã Hòa Thành tặng hoa động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

Năm nay, thị xã Hòa Thành được tỉnh được giao tuyển chọn và gọi 236 thanh niên nhập ngũ cho các đơn vị gồm: Trung đoàn 5, Sư đoàn bộ binh 5 (120 thanh niên); Trung đoàn bộ binh 174, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (82 thanh niên), Tiểu đoàn vệ binh 180 và Trường quân sự Quân khu 7 (4 thanh niên); Công an tỉnh (30 thanh niên).

anh 3.jpg

Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh Nguyễn Văn Họp động viên tân binh lên đường nhập ngũ

anh 4.jpg

Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành Trương Văn Hoàn động viên tân binh lên đường nhập ngũ

anh 5.jpg

Các tân binh bước lên cầu vinh quang để về đơn vị mới

Tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh, thị xã Hòa Thành tặng hoa động viên các tân binh lên đường nhập ngũ. Các tân binh xúc động bước lên cầu vinh quang để về đơn vị mới, chính thức trở thành người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng./.

Võ Liêm