Tin Tức
Thứ 2, Ngày 15/03/2021, 09:00
HĐND Thị xã Hòa Thành: Tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
15/03/2021

Chiều 11.3, HĐND thị xã Hòa Thành tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến dự có ông Mai Văn Hải - Trưởng Ban Kinh tế Ngân sách HĐND tỉnh; ông Nguyễn Nam Hưng - Bí thư Thị ủy Hòa Thành.

tong ket hdnd.png

          Nhiệm kỳ 2016 - 2021, HĐND thị xã Hòa Thành đã phối hợp tổ chức thành công 19 kỳ họp, trong đó có 9 kỳ họp chuyên đề; ban hành 97 nghị quyết quan trọng liên quan đến các chủ trương, kế hoạch, định hướng phát triển toàn diện của thị xã.

          HĐND và các Ban HĐND thị xã đã tổ chức 9 phiên chất vấn, 8 phiên giải trình, 60 cuộc giám sát, khảo sát trên nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp cho các cấp, các ngành kịp thời khắc phục, sửa chữa những tồn tại, yếu kém trong quá trình hoạt động.

          Bên cạnh đó, Thường trực HĐND thị xã đã phối hợp với Ban Thường trực UB.MTTQ Việt Nam tổ chức 19 cuộc tiếp xúc cử tri, với hơn 11.200 lượt người tham dự, đóng góp hơn 520 ý kiến, kiến nghị của cử tri và được ghi nhận tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết, đúng thẩm quyền, kịp thời, hiệu quả…

          Ngoài ra, công tác tiếp công dân được duy trì theo quy định; chuyển ngành chức năng xem xét, giải quyết đơn thư công dân theo thẩm quyền kịp thời, không để tồn đọng.

          Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Phong- Chủ tịch HĐND thị xã Hòa Thành đề nghị thời gian tới, Thường trực HĐND các cấp cần tăng cường mối quan hệ phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng cấp để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động. Chú trọng nâng cao hoạt động giám sát của HĐND; quan tâm đổi mới, đảm bảo chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri,…

          Trước mắt, tập trung thực hiện tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn. Ngay sau bầu cử, kiện toàn tổ chức, hoạt động của HĐND, UBND các cấp theo quy định của Luật Tổ chức chính quyền địa phương…

          Dịp này, có 10 tập thể, 17 cá nhân được tặng giấy khen của Chủ tịch UBND thị xã vì có nhiều đóng góp cho hoạt động HĐND trong năm 2020 và nhiệm kỳ 2016-2021.

 DSC_10 dang.jpg

       (Lãnh đạo Hòa Thành tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân.)

DSC_11 dang.jpg

   (Lãnh đạo Hòa Thành tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân.)

DSC_12 dang.jpg

 (Lãnh đạo Hòa Thành tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân.)

Ngoài ra, HĐND thị xã Hòa Thành cũng tặng quà lưu niệm cho các đại biểu HĐND thị xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

 DSC_14 dang.jpg

                                                                   Văn phòng HĐND-UBND thị xã


Lượt người xem:  Views:   229
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức