Thứ 3, Ngày 16/03/2021, 08:00
UBND phường Long Hoa hưởng ứng tháng Thanh niên với ngày thứ 7 tình nguyện
16/03/2021
Tuổi trẻ phường Long Hoa sôi nổi nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên 2021

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Chào tháng của tuổi trẻ, nhiệt huyết, khát vọng và cống hiến.
phuong long hoa.png
Sáng ngày 13/3/2021 Phường Đoàn Long Hoa thực hiện chương trình ngày thứ 7 tình nguyện, hỗ trợ người dân thực hiện thủ tục hành chính tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả phường Long Hoa. Các bạn Thanh niên nhiệt tình hỗ trợ cho tổ chức, cá nhân khi đến giao dịch và song song đó tuyên tuyền hướng dẫn công dân cách nộp hồ sơ qua Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4, mạng xã hội Zalo và Bưu chính công ích… UBND phường Long Hoa tạo môi trường thuận lợi nhất để đoàn viên, thanh niên được rèn luyện, cống hiến, góp phần xây dựng lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có tri thức, có văn hóa, có trách nhiệm với cộng động.
Diễm Trinh.