Tin Tức
Thứ 6, Ngày 02/04/2021, 15:00
Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi phường Long Hoa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
02/04/2021

Mới đây, Hội Người cao tuổi phường Long Hoa long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động công tác Hội Người Cao Tuổi nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự đại hội có ban đại diện người cao tuổi Thị xã; lãnh đạo đảng ủy, chính quyền, trưởng các ban ngành, đoàn thể phường bí thư chi bộ, trưởng 4 khu phố.

LONGHOA1.jpg

Nhiệm kỳ qua Hội Người cao tuổi phường Long Hoa luôn chú trọng việc củng cố, kiện toàn tổ chức và nâng chất lượng hoạt động của Hội. Đến nay, toàn phường có 04 chi hội với 1.798  hội viên. Hội thường xuyên đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với phong trào "Nêu gương sáng" trên các lĩnh vực: phát triển kinh tế, khuyến học - khuyến tài, xây dựng đời sống văn hóa, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng vững mạnh.

Công tác chăm sóc người cao tuổi luôn được giám sát chặt chẽ để thực hiện đúng các chính sách mà nhà nước dành cho người cao tuổi. Hàng năm, Hội người cao tuổi phường đều rà soát, lập danh sách các cụ tuổi tròn để in thư mừng thọ và quà chúc thọ. Vào dịp tết nguyên đán, lễ mừng thọ các cụ từ 70 tuổi trở lên lại được tổ chức trang trọng, trong 5 năm, Hội người cao tuổi đã phối hợp tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho 915 cụ. Bên cạnh đó, Hội còn tổ chức thăm bệnh, tặng quà cho các cụ nhân ngày lễ tết và phúng viếng, chia buồn cùng gia đình các cụ hội viên.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Người Cao Tuổi đã bầu Ban Chấp hành Hội Nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 11 thành viên. Ông Trần Quang Tôn tiếp tục được Ban Chấp hành Hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội Người Cao Tuổi phường nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thành Thắng

Lượt người xem:  Views:   119
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức