Thứ 5, Ngày 29/04/2021, 10:00
THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH - NGƯỜI CÓ CÔNG NHÂN KỶ NIỆM 46 NĂM GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4/1975 - 30/4/2021
29/04/2021

Nhân kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nuớc (30/4/1975 – 30/4/2021), để thể hiện lòng biết ơn đối với các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng; thể hiện sự quan tâm trong chính sách của Đảng, Nhà nước đối với các đối tượng chính sách, người có công công với Cách mạng.

PHONGLAODONG.jpg

Sáng 28-4, Ủy ban nhân dân thị xã Hòa thành phối hợp cùng Đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Hợp - UVBTVTU - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho 10 đối tượng Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh tiêu biểu trên địa bàn thị xã Hòa Thành với tổng kinh phí là 15.000.000 đồng (gồm 10 phần quà mỗi phần trị giá 500.000 đồng và 1.000.000 đồng tiền mặt).

Qua buổi thăm hỏi, đồng chí Nguyễn Văn Hợp tiếp tục động viên các đối tượng chính sách và gia đình, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu trưởng thành, tích cực phát triển kinh tế, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.

(Nguồn Phòng LĐTBXH thị xã Hòa Thành)