Thứ 5, Ngày 29/04/2021, 12:00
TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO PHƯỜNG HIỆP TÂN LẦN THỨ IX NĂM 2021 VÀ KỶ NIỆM 46 NĂM GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 – 30/4/2021)
29/04/2021

Vừa qua, tại Trung tâm văn hóa thể thao – học tập cộng đồng phường Hiệp Tân, UBND phường tổ chức giải bóng chuyền Đại hội thể dục thể thao phường Hiệp Tân lần thứ IX năm 2021 và kỷ niệm 46 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Tham dự chương trình có của đại diện UBND phường Hiệp Tân, lãnh đạo UB.MTTQ phường, các trưởng khu phố trên địa bàn và các 7 đội tranh tài cùng hơn các cổ động viên đến cổ vũ.

GIAI BONG CHUYEN_Key_29042021111504.jpg

Sau thời gian tranh tài, giải bóng chuyền đã kết thúc thành công tốt đẹp, các đội tham gia đã thi đấu hết mình, trong đó đội bóng chuyền khu phố Hiệp Long đã xuất sắc đạt chức vô địch. Kế thúc buổi thi đấu, đại diện lãnh đạo UBND phường đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 3 đội có thành tích cao nhất, đồng thời gửi lời cảm ơn đến tổ trọng tài, lực lượng bảo vệ và các cổ động viên đã đồng hành cùng giải thi đấu.

Giải bóng chuyền nằm trong chuỗi hoạt động của Đại hội thể dục thể thao phường Hiệp Tân lần thứ IX năm 2021 nhằm khuyến khích tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng;  đồng thời kỷ niệm 46 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021).

Triều Dương – Phường Hiệp Tân